Chuyển đến nội dung chính

Đại số 9 là khóa học được biên soạn theo khung chương trình Sách giáo khoa Toán 9 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chứa đựng đầy đủ các nội dung được học ở trên lớp.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 4 chương với 31 bài học. Các em sẽ được mở rộng và khám phá các kiến thức liên quan đến căn bậc hai, căn bậc ba, hàm số bậc nhất và hệ phương trình bậc nhất 1 ẩn. Ngoài ra còn một chủ đề kiến thức rất quan trọng đó là hàm số \(y=ax^2 (a \neq 0) \) và phương trình bậc hai một ẩn, đây là một chủ đề trọng tâm với nhiều kiến thức mới và đầy thú vị. Các bài học  được biên soạn chuẩn mực, đầy đủ nội dung kiến thức theo chuẩn kiến thức kỹ năng của Bộ GD&ĐT. 

Các bộ bài tập trắc nghiệm vừa là bài luyện tập, nhưng đồng thời cũng là bài học được thiết kế với mục đích sư phạm rõ ràng nhằm giúp các em tự hình thành và khám phá được kiến thức bài học một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, từ đó làm tăng hiệu quả và hứng thú cho bài học.

Mục tiêu khóa học

Khóa học đáp ứng đầy đủ chuẩn Kiến thức kỹ năng dành cho phần Đại số trong chương trình Toán 9 của Bộ GD&ĐT. Khóa học sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức trong Sách giáo khoa, tăng sự tự tin trong việc học tập môn Toán, cũng như tạo tiền đề để học lên các lớp sau. Ngoài ra, việc học tập theo sự thiết kế của Khóa học sẽ giúp các em hình thành được phương pháp tự học hiệu quả, chủ động, nâng cao hiệu quả kể cả cho việc học tập các môn học khác.

Đối tượng của khóa học

Khóa học được thiết kế dành cho các em học sinh lớp 9, học theo chương trình Sách giáo khoa hiện hành của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, khóa học cũng dành cho các bạn học sinh lớp cao hơn muốn lấy lại các kiến thức căn bản chưa vững, ôn tập trong dịp hè hoặc sử dụng cho việc tra cứu trong quá trình học.