Chuyển đến nội dung chính

Khóa học Luyện thi vào lớp 10 giúp các em học sinh lớp 9 có sự chuẩn bị tốt hơn trong kì thi xét tuyển vào lớp 10. Với một lượng kiến thức khá lớn, Hocbaionha sẽ cung cấp cho các em một phương pháp ôn tập khoa học, đầy đủ kiến thức trọng  tâm, được cập nhật từ các đề thi mới nhất từ các Sở Giáo dục. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi học sinh giỏi các cấp, thi quốc tế, Hocbaionha mong muốn mang lại một chương trình ôn tập đảm bảo tính thống nhất, sư phạm, trang bị các kiến thức và kĩ năng cần thiết giúp các em tự tin bước vào kì thi.


Nội dung khóa học

  • Kiến thức được phân chia thành các chủ đề rõ ràng dựa vào các nội dung chính trong đề thi của các Sở Giáo dục và Đào tạo.
  • Mỗi chủ đề lớn được chia thành các chủ đề nhỏ, giúp học sinh định hướng được khối lượng kiến thức và đi vào các vấn đề trọng tâm.
  • Bài học được thiết kế gồm có Video bài giảng, tài liệu bài giảng, bài tập tự luyện và phòng luyện tập online.
- Video bài giảng: Các bài học được cô giáo Đặng Thị Hiền, giáo viên Toán trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành trực tiếp giảng dạy. Bài giảng được trình bày chi tiết, cặn kẽ để đảm bảo rằng các bạn có học lực trung bình cũng có thể theo dõi và nắm được bài học.
- Tài liệu bài giảng: Mỗi bài giảng đều được đính kèm Tài liệu, bao gồm nội dung của toàn bộ bài học. Tài liệu sẽ giúp các em có thể xem lại bài giảng, hoặc có thể đóng tập để sử dụng như một cuốn sách.
- Phòng luyện tập online: Hocbaionha còn có một phòng luyện tập online dưới hình thức trắc nghiệm, với hàng ngàn câu hỏi có đáp án chi tiết, giúp các em biết được ngay kết quả của bài làm.
- Bài kiểm tra online cuối mỗi chủ đề.

Mục tiêu khóa học

  • Học sinh nắm được các kiến thức cơ bản cần thiết cho việc thi vào lớp 10.
  • Hệ thống hóa, liên kết các kiến thức, vận dụng vào việc giải các dạng Toán có trong đề thi.
  • Rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá bài toán, từ đó đưa ra phương pháp giải hợp lý.
  • Khắc phục được những sai lầm hay gặp trong làm toán, cũng cố và hoàn thiện khả năng trình bày để đạt điểm tối đa.
  • Luyện tập với kho bài tập đa dạng, phong phú và sát với đề thi.

Đối tượng của khóa học

Khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 9 chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 môn Toán.