Chuyển đến nội dung chính

  • Phòng luyện tập môn Văn nhằm giúp cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị tốt cho cho kì thi tuyến sinh vào lớp 10. Với một lượng kiến thức khá lớn, Hocbaionha sẽ cung cấp cho các em học sinh một phương pháp ôn tập khoa học, đầy đủ kiến thức trọng tâm, được cập nhật từ các đề thi mới nhất của Sở GD&ĐT các tỉnh ra vào các năm. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, Hocbaionha mong muốn mang lại một bài ôn tập đảm bảo tính thống nhất, sư phạm, trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp các em tự tin bước vào kì thi.
  • Nội dung khóa học bao gồm:

          - Các chủ đề kiến thức được phân chia rõ ràng thành các phần: Tác phẩm văn học, Tiếng Việt và nghị luận xã hội

          - Trong mỗi chủ đề lớn được chia thành các chủ đề nhỏ, giúp học sinh định hướng được khối lượng kiến thức và đi vào các vấn đề trọng tâm.

  • Mỗi bài học được thiết kế gồm có các đề văn luyện tập dưới dạng trắc nghiệm. Đáp án được cung cấp ngay sau khi hoàn thành bài học, được trình bày chi tiết và rõ ràng để học sinh có thể hiểu rõ cách giải cho mỗi đề văn.
  • Sau khi hoàn thành bài luyện tập, học sinh có thể biết ngay được kết quả, và điểm số mình đạt được, từ đó có những chỉnh sửa hợp lí cho việc ôn tập của bản thân.