Chuyển đến nội dung chính

Toán 6 là khóa học được biên soạn theo khung chương trình mới của Bộ GD&ĐT. Khóa học có đầy đủ các nội dung đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh và hoàn toàn phù hợp cho cả cho 3 bộ SGK phổ biến hiện nay là Cánh diều, Kết nối tri trức với cuộc sống và bộ Chân trời sáng tạo. Do vậy chỉ dù học sinh đang học bộ sách nào cũng đều có thể sử dụng và học tập ở khóa Toán 6 của Hocbaionha.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 10 chủ đề kiến thức với hơn 50 bài học.

 1. CHỦ ĐỀ I : TẬP HỢP. SỐ TỰ NHIÊN
 2. CHỦ ĐỀ II : TÍNH CHIA HẾT TRONG TẬP HỢP CÁC SỐ TỰ NHIÊN
 3. CHỦ ĐỀ III : SỐ NGUYÊN
 4. CHỦ ĐỀ IV : MỘT SỐ HÌNH PHẲNG THƯỜNG GẶP
 5. CHỦ ĐỀ V : TÍNH ĐỐI XỨNG CỦA HÌNH PHẲNG TRONG TỰ NHIÊN
 6. LÀM QUEN VỚI PHẦN MỀM GEOGEBRA
 7. CHỦ ĐỀ VI : PHÂN SỐ
 8. CHỦ ĐỀ VII : SỐ THẬP PHÂN
 9. CHỦ ĐỀ VIII : HÌNH HỌC PHẲNG
 10. CHỦ ĐỀ IX : MỞ ĐẦU VỀ XÁC SUẤT VÀ THỐNG KÊ

Các bài học được biên soạn chính xác về nội dung, công phu và hình thức trình bày hiện đại, đẹp  mắt giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức và tăng hứng thú học tập.

Các nội dung chính trong bài học:

 1. Lý thuyết bài học
 2. Video bài giảng (chỉ dành cho một số bài)
 3. Mô hình tương tác động
 4. Bài tập luyện tập được chia 2 mức độ

Các bộ bài tập trắc nghiệm vừa là bài luyện tập, nhưng đồng thời cũng là bài học được thiết kế với mục đích sư phạm rõ ràng nhằm giúp các em tự hình thành và khám phá được kiến thức bài học một cách nhẹ nhàng, tự nhiên, từ đó làm tăng hiệu quả và hứng thú cho bài học.

Mục tiêu khóa học

Khóa học đáp ứng đầy đủ chuẩn Kiến thức kỹ năng dành cho phần Số học trong chương trình Toán 6 của Bộ GD&ĐT. Khóa học sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức trong Sách giáo khoa, tăng sự tự tin trong việc học tập môn Toán, cũng như tạo tiền đề để học lên các lớp sau. Ngoài ra, việc học tập theo sự thiết kế của Khóa học sẽ giúp các em hình thành được phương pháp tự học hiệu quả, chủ động, nâng cao hiệu quả kể cả cho việc học tập các môn học khác.

Đối tượng của khóa học

Khóa học được thiết kế dành cho các em học sinh lớp 6, học theo khung chương trình mới của Bộ GD&ĐT, do vậy dù các em đang học với bộ sách nào cũng đều sử dụng được Toán 6 tập 1 của Hocbaionha. Ngoài ra, khóa học cũng dành cho các bạn học sinh lớp cao hơn muốn lấy lại các kiến thức căn bản chưa vững, ôn tập trong dịp hè hoặc sử dụng cho việc tra cứu trong quá trình học.