Khóa học Luyện thi vào lớp 10 giúp các em học sinh lớp 9 có sự chuẩn bị tốt hơn trong kì thi xét tuyển vào lớp 10. Với một lượng kiến thức khá lớn, Hocbaionha sẽ cung cấp cho các em một phương pháp ôn tập khoa học, đầy đủ kiến thức trọng  tâm, được cập nhật từ các đề thi mới nhất từ các Sở Giáo dục. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi học sinh giỏi các cấp, thi quốc tế, Hocbaionha mong muốn mang lại một chương trình ôn tập đảm bảo tính thống nhất, sư phạm, trang bị các kiến thức và kĩ năng cần thiết giúp các em tự tin bước vào kì thi.


Nội dung khóa học

  • Kiến thức được phân chia thành các chủ đề rõ ràng dựa vào các nội dung chính trong đề thi của các Sở Giáo dục và Đào tạo.
  • Mỗi chủ đề lớn được chia thành các chủ đề nhỏ, giúp học sinh định hướng được khối lượng kiến thức và đi vào các vấn đề trọng tâm.
  • Bài học được thiết kế gồm có Video bài giảng, tài liệu bài giảng, bài tập tự luyện và phòng luyện tập online.
- Video bài giảng: Các bài học được cô giáo Đặng Thị Hiền, giáo viên Toán trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành trực tiếp giảng dạy. Bài giảng được trình bày chi tiết, cặn kẽ để đảm bảo rằng các bạn có học lực trung bình cũng có thể theo dõi và nắm được bài học.
- Tài liệu bài giảng: Mỗi bài giảng đều được đính kèm Tài liệu, bao gồm nội dung của toàn bộ bài học. Tài liệu sẽ giúp các em có thể xem lại bài giảng, hoặc có thể đóng tập để sử dụng như một cuốn sách.
- Phòng luyện tập online: Hocbaionha còn có một phòng luyện tập online dưới hình thức trắc nghiệm, với hàng ngàn câu hỏi có đáp án chi tiết, giúp các em biết được ngay kết quả của bài làm.
- Bài kiểm tra online cuối mỗi chủ đề.

Mục tiêu khóa học

  • Học sinh nắm được các kiến thức cơ bản cần thiết cho việc thi vào lớp 10.
  • Hệ thống hóa, liên kết các kiến thức, vận dụng vào việc giải các dạng Toán có trong đề thi.
  • Rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá bài toán, từ đó đưa ra phương pháp giải hợp lý.
  • Khắc phục được những sai lầm hay gặp trong làm toán, cũng cố và hoàn thiện khả năng trình bày để đạt điểm tối đa.
  • Luyện tập với kho bài tập đa dạng, phong phú và sát với đề thi.

Đối tượng của khóa học

Khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 9 chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 môn Toán.

Khóa học Luyện thi vào lớp 10 giúp các em học sinh lớp 9 có sự chuẩn bị tốt hơn trong kì thi xét tuyển vào lớp 10. Với một lượng kiến thức khá lớn, Hocbaionha sẽ cung cấp cho các em một phương pháp ôn tập khoa học, đầy đủ kiến thức trọng  tâm, được cập nhật từ các đề thi mới nhất từ các Sở Giáo dục. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi học sinh giỏi các cấp, thi quốc tế, Hocbaionha mong muốn mang lại một chương trình ôn tập đảm bảo tính thống nhất, sư phạm, trang bị các kiến thức và kĩ năng cần thiết giúp các em tự tin bước vào kì thi.


  Nội dung khóa học  

Kiến thức của khóa luyện thi được phân chia thành 3 phần:

 • Ôn luyện theo đơn vị bài học (văn bản và tiếng việt)
 • Ôn luyện theo chủ đề
 • Các đề thi tham khảo

PHẦN 1: Đơn vị bài học được thiết kế gồm có Video bài giảng, tài liệu bài giảng, bài tập tự luyện và bài tập trắc nghiệm rèn kĩ năng.

- Video bài giảng: Các bài học được cô giáo Hà Song Hải Liên, giáo viên Ngữ Văn trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành trực tiếp giảng dạy. Bài giảng được trình bày chi tiết, cặn kẽ để đảm bảo rằng các bạn có học lực trung bình cũng có thể theo dõi và nắm được bài học.

- Tài liệu bài giảng: Mỗi bài giảng đều được đính kèm Tài liệu (Bài kiến thức Wiki), bao gồm nội dung chính của toàn bộ bài học. Tài liệu sẽ giúp các em có thể xem lại bài giảng, hoặc có thể đóng tập để sử dụng như một cuốn sách.

- Bài tập tự luận rèn kĩ năng: Cuối mỗi video, cô giáo sẽ đưa bài tập ôn luyện viết bài văn/đoạn văn cho học sinh. Sau khi nghe giảng video, học sinh sẽ tiến hành làm bài luyện tập tự luận để rèn kĩ năng viết văn của mình.

- Bài tập trắc nghiệm kiểm tra và đánh giá kiến thức: Các bài tập trắc nghiệm sẽ giúp cho học sinh ghi nhớ bài học và kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

PHẦN 2: Các chủ đề giúp học sinh định hướng được khối lượng kiến thức và đi vào các vấn đề trọng tâm mà đề thi của các Sở GD&ĐT đưa ra. Phần này bao gồm 6 chủ đề, mỗi chủ đề bao gồm bài kiến thức và bài luyện tập trắc nghiệm:

     1. Văn học trung đại

     2. Thơ ca hiện đại

     3. Truyện hiện đại

     4. Văn bản nhật dụng

     5. Tiếng Việt

     6. Kĩ năng làm bài

PHẦN 3: Một số đề thi tham khảo qua các năm được khóa học đưa ra giúp các em tiếp cận và làm quen với dạng đề và việc làm đề.

  Mục tiêu khóa học    

 • Học sinh nắm được các kiến thức cơ bản cần thiết cho việc thi vào lớp 10.
 • Cụ thể và hệ thống hóa các kiến thức thành các chủ đề xuất hiện trong đề thi.
 • Rèn luyện kỹ năng phân tích, cảm nhận, đánh giá tác phẩm và kĩ năng trả lời câu hỏi.
Khoá luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 là khoá học được thiết kế bởi giáo viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc luyện thi vào lớp 10. Khoá học giúp học sinh hệ thống hoá kiến thức ngữ pháp, từ vựng, phát âm, đọc và viết của chương trình trung học cơ sở, đặc biệt trọng tâm là chương trình lớp 8, 9 theo chương trình sách giáo khoa mới của bộ GD-ĐT. Giảng viên đưa nhiều ví dụ trực quan và giải thích cụ thể giúp học sinh nắm chắc bài học. Học sinh tham gia khoá học sẽ hình thành kĩ năng làm bài cẩn thận, biết cách phân tích từng câu trong đề, lí giải được tại sao khi trả lời câu hỏi, biết phân loại câu hỏi dễ và khó.

Mục tiêu khóa học

Khoá học đặt mục tiêu đầu ra là giúp học sinh giành được điểm 7-8 trong kì thi này. 


Đối tượng của khóa học

Khoá học dành cho những học sinh với lực học từ dưới trung bình đến trung bình trở lên muốn ôn luyện kiến thức và kĩ năng làm bài của chương trình tiếng Anh THCS để chuẩn bị cho kì thi tiếng Anh vào lớp 10 không chuyên.


Yêu cầu của khóa học

Để học tập hiệu quả trong khoá học, học sinh cần:

- học đều đặn 2-4 bài giảng video mỗi tuần.

- ghi lại các thắc mắc trong quá trình nghe giảng để đặt câu hỏi cho giảng viên và trợ giảng

- tự giác làm đầy đủ các bài tập về nhà và kiểm tra của mỗi chuyên đề, học phần và nộp cho trợ giảng

- ôn tập lại những bài chưa nắm vững, tự giác làm bài


Cấu trúc khóa học

Khoá học gồm 17 chuyên đề, trong đó có:

- Hơn 50 bài giảng có tương tác

- 6 bài ôn tập và kiểm tra

- 6 video live tream chữa đề

- Hơn 50 bài tóm tắt lý thuyết

- Hơn 120 bài tập

Trong mỗi bài giảng, các em được tương tác với quá trình nghe hiểu thông qua các các câu hỏi ngắn (quiz).

Ngoài ra, khoá học còn tạo điều kiện cho các em luyện tập các nội dung thông qua nguồn tài liệu bổ trợ phong phú, dồi dào đã được biên soạn bởi các thầy cô giáo ở hocbaionha.com cho chương trình tiếng Anh THCS, bao gồm: wiki tóm tắt bài giảng và phòng luyện tập online.

Tất cả được  trình bày bằng hình ảnh sinh động, đẹp mắt, ấn tượng, gây hứng thú với người học.


Dịch vụ và hỗ trợ

Khoá học hỗ trợ dịch vụ chấm bài cho học sinh thông qua trợ giảng.


Chương trình chi tiết

Chương trình được thiết kế thành 3 cấu phần chính như sau:

1. Video giới thiệu tổng quan khoá học

2. Hướng dẫn học tập - nộp bài về nhà

Giáo viên sẽ hướng dẫn từng bước để học sinh nộp bài tập về nhà.

3. Học theo chuyên đề 

Các bài giảng sẽ được tổ chức thành các chuyên đề bao phủ các kiến thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng thường được kiểm tra trong kì thi tiếng Anh vào lớp 10 không chuyên. 

Các bài tập trong mỗi chuyên đề bám sát các dạng bài trong đề thi tiếng Anh 10. Giảng viên trích dẫn các câu trong đề thi của các tỉnh thành để các em thử sức trong quá trình làm bài tập!