Giới thiệu khoá họcMô tả khoá học

Khoá luyện thi tiếng Anh vào lớp 10 là khoá học được thiết kế bởi giáo viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc luyện thi vào lớp 10. Khoá học giúp học sinh hệ thống hoá kiến thức ngữ pháp, từ vựng, phát âm, đọc và viết của chương trình trung học cơ sở, đặc biệt trọng tâm là chương trình lớp 8, 9 theo chương trình sách giáo khoa mới của bộ GD-ĐT. Giảng viên đưa nhiều ví dụ trực quan và giải thích cụ thể giúp học sinh nắm chắc bài học. Học sinh tham gia khoá học sẽ hình thành kĩ năng làm bài cẩn thận, biết cách phân tích từng câu trong đề, lí giải được tại sao khi trả lời câu hỏi, biết phân loại câu hỏi dễ và khó. 

Mục tiêu của khoá học

Khoá học đặt mục tiêu đầu ra là giúp học sinh giành được điểm 7-8 trong kì thi này. 

Giảng viên của khoá học

Cô Trần Thị Lan Anh và cô Lê Thị Hồng Duyên là giảng viên trường Đại Học Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội. Cả hai cô đều có bằng tiến sỹ về giảng dạy tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm dạy luyện thi tiếng Anh cho học sinh các cấp, đặc biệt là luyện thi vào lớp 10 không chuyên và chuyên. 


Cô Trần Thị Lan Anh là tiến sĩ ngành giáo dục của ĐH New South Wales, Úc. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên của ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội. Với kinh nghiệm dạy luyện thi cho học sinh các cấp học, đặc biệt là luyện thi chuyên và không chuyên vào lớp 10 tại Hà Nội, cô Lan Anh được học trò yêu mến vì sự cẩn thận, tỉ mỉ khi chữa bài cho học sinh. Cô cũng luôn sẵn lòng nói chuyện, giúp đỡ tìm cho học trò mình phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nếu các bạn còn gặp khó khăn trong khi tìm phương pháp học hiệu quả để đạt được mục đích của mình.

Cô Lê Thị Hồng Duyên cũng là một tiến sĩ giáo dục học của ĐH Quốc Gia Hà Nội. Cô là chuyên gia về giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành. Cô cũng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi lớn như IELTS, thi cuối câp3, và thi lên lớp 10 môn tiếng Anh. Là một cô giáo có phong cách nhẹ nhàng, giọng giảng bài trìu mến, cô luôn tận tâm, nhiệt huyết trả lời mọi thắc mắc của học sinh.

Đối tượng của khoá học

Khoá học dành cho những học sinh với lực học từ dưới trung bình đến trung bình trở lên muốn ôn luyện kiến thức và kĩ năng làm bài của chương trình tiếng Anh THCS để chuẩn bị cho kì thi tiếng Anh vào lớp 10 không chuyên.

Các yêu cầu của khoá học

Để học tập hiệu quả trong khoá học, học sinh cần:

- học đều đặn 2-4 bài giảng video mỗi tuần.

- ghi lại các thắc mắc trong quá trình nghe giảng để đặt câu hỏi cho giảng viên và trợ giảng

- tự giác làm đầy đủ các bài tập về nhà và kiểm tra của mỗi chuyên đề, học phần và nộp cho trợ giảng

- ôn tập lại những bài chưa nắm vững, tự giác làm bài

Cấu trúc khoá học

Khoá học gồm 17 chuyên đề, trong đó có:Trong mỗi bài giảng, các em được tương tác với quá trình nghe hiểu thông qua các các câu hỏi ngắn (quiz).

Ngoài ra, khoá học còn tạo điều kiện cho các em luyện tập các nội dung thông qua nguồn tài liệu bổ trợ phong phú, dồi dào đã được biên soạn bởi các thầy cô giáo ở hocbaionha.com cho chương trình tiếng Anh THCS, bao gồm:


Tất cả được  trình bày bằng hình ảnh sinh động, đẹp mắt, ấn tượng, gây hứng thú với người học.

Dịch vụ hỗ trợ

Khoá học hỗ trợ dịch vụ chấm bài cho học sinh thông qua trợ giảng.Chương trình chi tiết

Chương trình được thiết kế thành 3 cấu phần chính như sau:

1. Video giới thiệu tổng quan khoá học

2. Hướng dẫn học tập - nộp bài về nhà

Giáo viên sẽ hướng dẫn từng bước để học sinh nộp bài tập về nhà.

3. Học theo chuyên đề 

Các bài giảng sẽ được tổ chức thành các chuyên đề bao phủ các kiến thức cơ bản về ngữ pháp và từ vựng thường được kiểm tra trong kì thi tiếng Anh vào lớp 10 không chuyên. Các chuyên đề được phân chia cụ thể như sau:


Các bài tập trong mỗi chuyên đề bám sát các dạng bài trong đề thi tiếng Anh 10. Giảng viên trích dẫn các câu trong đề thi của các tỉnh thành để các em thử sức trong quá trình làm bài tập!